Sáng ngày 13/3/2018 Đảng ủy xã Hoằng Thịnh tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ,Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Đăng lúc: 15:48:23 13/03/2018 (GMT+7)

Thực hiện công văn số 132- CV/BTGHU ngày 08/3/2018 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoằng Hóa v/v tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 7h sáng ngày 13/3/2018, tại Hội trường văn hóa đa năng xã Ban chấp hành Đảng bộ xã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018"Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hình thức hội nghị: triệu tập cán bộ, Đảng viên về hội trường văn hóa đa năng xã học tập qua truyền hình trực tiếp của Đài truyền thanh và truyền hình Thanh hóa; tiếp sóng và truyền thanh trực tiếp trên hệ thống truyền thanh của xã để cán bộ, Đảng viên và nhân dân theo dõi và học tập. Chủ trì hội nghị: Thường trực Đảng ủy. Quán triệt, triển khai nội dung cốt lõi của chuyên đề năm 2018 do Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận trung ương Đảng (Khóa XI), Chuyên gia cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Thực hiện công văn số 132 - CV/BTGHU ngày 8/3/2018 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoằng Hóa V/v tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  Ban chấp hành Đảng bộ xã Hoằng Thịnh tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Hình thức hội nghị: qua truyền hình trực tiếp của Đài phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Thành phần tham dự hội nghị: Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, BCH các tổ chức chính trị xã hội, trưởng các tổ chức xã hội, tổ chức đặc thù, chủ nhiệm HTX, Bí thư các chi bộ, các phó bí thư, cấp ủy viên chi bộ, 9 trưởng thôn, chi hội trưởng các chi hội, thôn đội trưởng và công an viên các thôn.
               ảnh nguoi 2 ben.jpg
              Đúng 7h các đại biểu được triệu tập hội nghị có mặt tại Hội trường văn hóa đa năng xã để theo dõi, học tập. Thay mặt BCH Đảng bộ đồng chí Lê Đăng Sáu - PBT.TTr Đảng ủy đã tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự hội nghị và quán triệt tinh thần hội nghị. Quán triệt, triển khai chuyên đề giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương Đảng (Khóa XI), Chuyên gia cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt.
              Nêu cao tinh thần ý thức kỷ luật cao các đại biểu được triệu tập hội nghị đã giữ trật tự, chú ý lắng nghe, tiếp thu chuyên đề. Qua buổi học tập các đại biểu đã hiểu rõ, nắm bắt toàn bộ nội dung của chuyên đề đó là xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ Đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ và trong ứng xử. Từ đó mỗi cán bộ, Đảng viên xây dựng cho mình một phong cách, tác phong tự tin, giản dị, sáng tạo; tạo mối đoàn kết, thân thiết, giúp đỡ nhau trong quá trình công tác.
              Bế mạc hội nghị đồng chí Lê Đăng Sáu - PBT TTr Đảng ủy xã Hoằng Thịnh đã có ý kiến phát biểu với hội nghị. Đồng chí đề nghị sau buổi học tập các đồng chí phải có kế hoạch thực hiện chuyên đề năm 2018. Đồng chí xin chân thành cảm ơn các đại biểu đã thu xếp thời gian về tham dự hội nghị đầy đủ và đúng giờ, chấp hành quy định của ban tổ chức, các đồng chí trong ban phục vụ hội nghị, đài truyền thanh xã đã đem đến sự thành công của hội nghị. Hội nghị bế mạc vào lúc 11h cùng ngày.
              Hình ảnh khác tại hội nghị.

ảnh maket hcm.jpg