GIA ĐÌNH BÁC: LÊ XUÂN SƠN - Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà tết cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Thịnh nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc: 09:44:17 23/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 20/01/2024, tại Hội trường Văn hóa đa năng, UBND xã Hoằng Thịnh và GIA ĐÌNH BÁC: LÊ XUÂN SƠN - Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng quà tết cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự buổi tặng quà về phía xã có đồng chí Bùi Quang Sáng - BT. BCH Đảng bộ xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã; đại diện gia đình bác Lê Xuân Sơn;  các ông (bà) trưởng Ban công tác mặt trận 4 thôn và đại diện 40 hộ gia đình đến nhận quà.
              z5089426059545_9b7a467796a5e675d9c4b946754c3ea7.jpg
                                Toàn cảnh buổi trao tặng quà

Gia đình bác Lê Xuân Sơn tặng 40 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những phần quà về giá trị vật chất là không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần động viên các hộ trong dịp tết đến xuân về; qua đó góp phần chia sẽ những khó khăn, động viên, tạo động lực để các hộ vươn lên trong cuộc sống.
              Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt gia đình ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo tiền phong đã gửi lời chúc tết đến các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực phấn đấu lao động, sản xuất vượt qua khó khăn vươn lên.
            z5089426047361_53c58d2c09ebd681b37bc0b7fd9098d8.jpg
                  Bác: Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong chúc tết và động viên các hộ gia đình

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vầy và an toàn.

Tin: Nguyễn Thị Hoa - CC.VHXH xã Hoằng Thịnh